Xu hướng chọn nơi an cư lý tưởng của người thành đạt

Sau một ngày dài căng thẳng và bận rộn, nhu cầu cần tìm nơi an cư lý tưởng gia tăng sức khỏe, trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống nhưng vẫn gần gũi thiên nhiênlà mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là những người thành đạt.

Thủ tục sang tên nhà đất – căn hộ chung cư

Thủ tục sang tên nhà đất – căn hộ chung cư  Sang tên sổ đỏ (nói cách khác là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất) là cách thức chuyển quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất, từ người này sang người khác nhằm công nhận quyền của bên được sang tên với nhà, đất đó. Để không mất quá nhiều thời gian và chi phí khi thực hiện thủ tục, Hướng dẫn quý khách hàng quy trình, thủ tục, hồ sơ để sang tên sổ đỏ, sổ hồng.

Cách nhận biết chung cư mini xây đúng phép và cấp GCN

Cách nhận biết chung cư mini xây đúng phép và tách sổ riêng từng căn hay còn gọi là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với chung cư tư nhân hay còn gọi chung cư mini  vẫn nhiều người vẫn bảo ” làm gì có sổ riêng, có chăng chỉ sổ chung” hoặc hàng loạt báo chí đưa lên mặt báo thời gian trước. Nhưng thực tế là chung cư mini ( chung cư tư nhân) được luật hóa từ năm 2010 cho đến nay đã có nhiều tòa làm đúng phép đã tách sổ riêng cho nhiều khách hàng, dưới đây chia sẻ của

Phân khúc nhà ở nào sẽ lên ngôi trong năm 2017?

Nhà ở giá hợp lý vẫn sẽ là phân khúc chủ đạo trên thị trường BĐS trong năm tới. Thực tế cho thấy, không chỉ doanh nghiệp trong nước mà hiện nay nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang mạnh tay “rót” vốn vào dự án nhà ở giá trung bình.

Sau các vụ cháy chung cư tại Hà Nội: Đòi có giấy PCCC mới mua nhà

Trước những vụ cháy chung cư cao tầng liên tiếp xảy ra trên địa bàn Hà Nội, khách hàng khi tìm hiểu mua căn hộ quan tâm nhiều đến hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy của dự án. Trong khi đó các chủ đầu tư cũng “tung chiêu” để lôi khách hàng bằng những cam kết về an toàn cháy nổ.